วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

กินกลูต้ามาเท่าไหร่ก็ไม่ขาวสักที มันเป็นอะไรกันแน่ ปลอมหรือเปล่า

Posted by ขวัญ on 04:39 with No comments


1. ทำจิตใจให้สงบ อย่างคิดมาก การคิดมาก เครียด ไม่ส่งผลต่อร่างกายทุกทางคะ แม้แต่ยาแก้เครียดยังช่วยคุณไม่ได้เลย

2. คุณเคยผลัดเซลล์ผิวไหม โดยเฉพาะการอาบน้ำขัดผิว และการใช้ผลิตภัณฑ์ในการผลัดเซลล์ผิวเมื่อเราทานกลูต้าเข้าไป มันจะไปช่วยทำให้เมลลนินผิวทำงานน้อยลง ผิวอ่อนลง แต่มันไม่ได้อ่อนลงจากภายนอก มันอ่อนลงจากภายใน คุณควรขัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกค่ะ ลองถู ๆ ดูคะ มันจะทำให้ขี้ใคล (ไม่รู้) หลุดลอกออกมาง่าย ๆ ถ้าเราได้ผลัดเซลล์ผิว ได้บำรุงผิวเรา มันก็จะช่วยทำให้ผิวเราขาวใสขึ้นลองดู ถ้าไม่เชื่อ สบู่ ครีม สครับ อะไรพวกนี้ควรใช้ควบคู่อีกแรงนะคะ

3. ได้ทานกลูต้า ตอนท้องว่างจริงๆไหม
 ทำไมต้องกินตอนท้องว่าง เค้าให้กินยาตอนหลังอาหารทันทีนะ ...บางคนบอกแบบนี้ค่ะ กลูต้าไม่ใช่ยานะคะ กลูต้าเป็นเพียงอาหารเสริมคะ  อาหารเสริม กับอาหารปกติ ถ้าเราทานเข้าไปใกล้ ๆ กัน ร่างกายเรามันจะรับสารอาหารอะไรก่อนละคะ ถ้าไม่ใช่อาหารปกติ เมื่อร่างกายเราสารอาหารที่เพียงพอแต่เวลาแล้ว มันก็ไม่รับ ไม่ดูดซึม ที่เหลือก็เป็น อึ เป้นฉี่ออกมาจ้า เปล่าประโยชน์โดยสิ้นเชิง
ทำไมต้องกินกับน้ำอุ่น ๆ น้ำเย็น ๆ ไม่ได้หรือยัง...ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทาน เพราะจะทำให้กลูต้าละลายช้า กลูต้าเปลือกมันเป็นเหมือนยางพาราถูกไหม น้ำเย็นจะทำให้มันแข็งตัว ไม่ละลาย ละลายช้าค่ะ ทานกับน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาดีสุดค่ะ

4. ได้สูบบุหรี่ ดื่มเหล้าเบียร์ แอลกอฮอล์ ดื่มกาแฟน้ำอัดลม คาเฟอีนไหม
ถ้าใช่ ไม่ต้องกังวลค่ะ มันอาจจะช่วยให้ขาวขึ้น ใสขึ้นนิดหน่อย  มันเป็นความจริงที่แอลกอฮอล์,นิโคติน และคาเฟอีน รวมถึงสารเสพติดหลายๆชนิดหากได้รับในปริมาณที่เกินพอดี จะทำให้ร่างกายทำงานหนักกว่าที่ควร ซึ่งส่งผลให้ วิตามินและสารอาหารหลายประเภทถูกร่างกายดูดนำมาใช้เพื่อจุดประสงค์แค่ฟื้นฟูร่างกาย หรือแค่ดูดมาแล้วขับทิ้งออกทางปัสสาวะ

5 ได้ d-tox บ้างไหม ทานมาเยอะ ทั้งลดน้ำหนัก อะไรต่อมิอะไร
ถ้าเรารู้สึกไม่ขาวขึ้นเลย ทำมาทุกวิถีทางแล้ว ลองดีท๊อกดูคะ อาจจะช่วยให้เราขาวขึ้น

6 ในฐานะคนขายเช่นกัน บาปกรรม ที่ติดตัวอยู่บนตัวคุณเองคะ
คุณเคยซื้ออาหารเสริมแล้วไม่จ่ายเงินหรือเปล่า คุณโกงเค้ามาเพื่อจะได้กินอาหารเสริมเหล่านี้บ้างไหม คุณหลอกคนขายต่าง ๆ นานา เพื่อให้คุณจะต้องไม่เสียเงิน จิตใจคุณสกปรกไหม สิ่งเหล่านี้มันจะเป็นบาปติดตัวคุณไปตลอด กินอะไร กินเท่าไหร่ ก็ไม่ขาว ไม่ลด อย่างแน่นอนค่ะ อย่าไปโทษตัวยา อย่าไปโทษคนอื่น มองตัวเองก่อนคะ ทบทวนดูแล้วก็ย้อนมาจ่ายให้แม่ค้าได้นะคะ ยังรอคะ0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น